News Ticker

Menu

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.

Nâng sống mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không?

Nâng sống mũi là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng, khắc phục nhược điểm mũi thấp vốn có của người Á Đông. Tuy nhiên , nhiều người lo âu không rành nâng sống mũi sẽ có tác động đến chức năng mũi hay không? 


Nâng sống mũi không làm ảnh hưởng đến chức năng mũi

Thực chất, Nâng sống mũi nhân tạo chỉ tác động vào phần da mũi và trên khung xương mũi nên không hề gây tác động, thương tổn hay tác động đến các chức năng vốn có của chiếc mũi.  Vì thế, phẫu thuật nâng sống mũi là biện pháp thẩm mỹ an toàn , phù hợp với mọi đối tượng.

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại, chỉ cần trải qua một lần phẫu thuật 1 lần là đã có thể cải thiện được những nhược điểm đồng thời tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức như trước đây.

Hãy đến với TMV BS Long để được tư vấn và tương trợ miễn phí nhé!
---------------------------------------
* Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long
* Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008

Các bạn đang xem bài viết: Nâng sống mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không? trong chuyên mục phẫu thuật thẩm mỹ khác tại website Cắt mí mắt.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Nâng sống mũi có ảnh hưởng đến chức năng của mũi không? "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM